10 Loại trang phục các cô nàng chân ngắn cần tránh xa

Chân ngắn khiến các nàng gặp khó khăn khi lựa chọn các trang phục. Nếu chọn lựa đúng trang phục trông bạn sẽ quyến rũ và đáng yêu hơn. Tuy nhiên, chọn sai trang phục trông bạn sẽ càng lùn hơn rất nhiều. Cùng nhà may đồng phục Linh Dung tham khảo qua các thông tin sau:

10 Loại trang phục các cô nàng chân ngắn cần tránh xa

Chân ngắn nên tránh xa quần ống rộng

Những kiểu quần ống rộng lại không dài trùm kím gót cũng là một trong những khắc tinh của nàng có chiều cao khiêm tốn.

Bên cạnh đó, bản thân quần ống rộng thông thường cũng không thực sự phù hợp với cô nàng nhỏ con.

Nếu có một vóc dáng không được cao, bạn cần nói không ngay với những kiểu trang phục này. Để đảm bảo được những thông tin cần thiết.

Quần baggy không phù hợp với cô nàng lùn

Những chiếc quần baggy đũng dài rộng thùng thình không phải món đồ lý tưởng dành cho những cô gái có chiều cao khiêm tốn.

Nếu bạn có chiều cao hạn chế, hãy thử mặc những chiếc quần ôm gọn chân, có chiều dài vừa chạm mắt cá chân.

Túi xách quá to sẽ cảm giác thấp đi

Những chiếc túi có kích thước cồng kềnh sẽ khiến bạn trông bị thấp đi. Thay vì dùng túi quá to, bạn hãy thử đổi sang những chiếc túi nho nhỏ, đeo ngang hông sẽ nhẹ nhàng, năng động và hợp vóc dáng hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Váy maxi dài vừa chạm mắt cá

Những chiếc váy maxi cực dài, trùm hết gót giày cao gót sẽ giúp bạn gái ăn gian chiều cao đáng kể. Tuy nhiên những chiếc váy maxi chỉ dài chạm mắt cá thì không.

Độ rộng và độ dài của chúng vừa khiến bạn kém gọn gàng lại tố cáo chiều cao khiêm tốn của người mặc.

Giày có quai ở ngang cổ chân

Những kiểu giày này rất duyên dáng và nữ tính. Tuy nhiên chúng lại tiếp tục là một món đồ mà nàng nấm nên từ chối.

Giày có quai vắt ngang cổ chân khiến chân bạn bị chia khúc, trở nên ngắn củn và to hơn bình thường.

Váy midi không phù hợp với cô nàng lùn

Tương tự váy maxi, váy midi (chiếc váy có chiều dài ngang bắp chân) cũng không phải sự lựa chọn thông minh của các nàng nấm. Chiều dài lỡ cỡ của váy midi chỉ hợp với người thanh mảnh, chân dài và có vóc dáng thon thả.

Một quy tắc thời trang cho nàng thấp bé nhẹ cân đó là đừng mặc trang phục có chiều dài lỡ cỡ, trung bình, dài không dài hẳn, ngắn không ngắn hẳn.

 

 

Giày mũi tròn khiến nàng trông thấp hơn

Có một nguyên tắc là nàng thấp hoặc chân ngắn thì nên đi giày có mũi nhọn. Giày mũi nhọn sẽ đánh lừa thị giác, khiến đôi chân bạn trông có vẻ dài hơn bình thường. Chọn lựa đồng phục ngân hàng nào đẹp nhất để lựa chọn phù hợp.

Ngược lại, giày mũi tròn lại không có được hiệu quả và tác dụng nói trên. Thậm chí chúng còn khiến chủ nhân trông cục mịch hơn.

Áo phồng boxy không phù hợp với người lùn

Áo phồng boxy hiện đại và trẻ trung sẽ khiến thân người của các cô nàng thấp bé nhẹ cân trở nên mất cân xứng. Nó sẽ kéo tụt chiều cao của bạn xuống một khoảng đáng kể.

Bên cạnh đó, kiểu áo ấn tượng này rất dễ khiến chủ nhân trông lôi thôi, luộm thuộm nếu không thực sự có gu ăn mặc thật sự tốt.

 

Váy dáng sơ mi và áo tunic

Váy dáng sơ mi và áo tunic (kiểu áo dài trùm mông) chỉ phù hợp với người có vóc dáng mảnh mai và chiều cao tương đối.

Hai kiểu áo, váy này khiến mắt nhìn của đối phương tập trung vào phần thân dài, chân ngắn của bạn. Điều này không phải tiết lộ thú vị đối với nàng thấp vì nhược điểm ngoại hình dễ bị phát hiện.

Chiều cao khiêm tốn không hợp mặc nhiều tầng nhiều lớp

Mặc nhiều lớp (layering) là cách mặc được nhiều bạn trẻ ưa thích. Tuy nhiên nó tuyệt đối không phù hợp với các cô nàng không có lợi thế về chiều cao.

Mặc layering cũng giống như mặc áo boxy, nếu không thực sự tinh tế và tham lam chi tiết, bạn sẽ bị chìm nghỉm trong quần áo hoặc như khoác một đống vải vóc ra phố.

Trên đây là một số thông tin về việc lựa chọn trang phục cho các cô nàng chân ngắn. Để lựa chọn được may quan ao bao ho lao dong tốt nhất, đến ngay Linh Dung với những tư vấn nhiệt tình nhất.