3 Loại công nghệ in áo đồng phục phổ biến hiện nay

In logo lên áo đồng phục giúp bạn khẳng định được thương hiệu công ty, tổ chức một cách dễ nhất. Tuy nhiên việc in này cần chú ý đến những gì? 3 Loại công nghệ in được sử dụng để in áo đồng phục phổ biến hiện nay có những điểm gì khác nhau? Cùng xưởng may đồng phục Linh Dung tìm hiểu qua các thông tin sau:

3 Loại công nghệ in áo đồng phục phổ biến hiện nay

In áo đồng phục bằng công nghệ kỹ thuật số

In kỹ thuật số là công nghệ sử dụng máy in phun mực trực tiếp lên chất liệu vải. In kỹ thuật số dùng hệ màu in và áp suất để phun trực tiếp mực lên vải, do đó, vải có thể kéo dãn trong định mức cho phép mà không bị biến dạng mẫu in. Công nghệ in kỹ thuật số này có ưu điểm là tốc độ in nhanh, thích hợp khi in số lượng ít, lớp mực mỏng và đều, cho hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao.

In áo đồng phục bằng Công nghệ in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt là kiểu in bằng máy chuyển nhiệt được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Hình in được in bằng máy in phun màu lên giấy chuyển nhiệt. Sau khi hình in đã được in lên giấy chuyển nhiệt người in sẽ mang áo và giấy ra máy ép nhiệt để chuyển mực in từ giấy sang áo. Công nghệ này thường được sử dụng để in quần áo bảo hộ tại hà nội để giữ hình in được lâu nhất.

Áo đồng phục sẽ được đặt ở dưới cùng, giấy chuyển nhiệt để ở trên áo, mặt giấy có họa tiết in sẽ úp thẳng vào vải áo. Tùy từng loại vải và loại giấy in sẽ được ép ở nhiệt độ và thời gian phù hợp. Sau khi ép xong mực in ở trên giấy chuyển nhiệt sẽ dính chắc vào vải áo. Công nghệ này không giới hạn màu sắc hình in, thời gian lấy áo nhanh,nhưng độ bền không cao lắm, không bóng đẹp như in lưới, giá thành hơi cao

 

In áo đồng phục bằng công nghệ in lưới

In lưới là kiểu in mà các hình in được làm trên các khung lưới chuyên dụng. Trong in lưới mỗi 1 màu sẽ được in bằng các bảng khác nhau. ví dụ in trên bảng màu xanh sẽ in tất cả những họa tiết có màu xanh và các bảng khác cũng tương tự như vậy. Khi in áo tùy vào mẫu thiết kế người in sẽ in các bảng theo thứ tự khác nhau.

Mỗi loại công nghệ in lại có những điểm riêng biệt khác nhau. Để tìm hiểu về quy cách đặt may đồng phục, in logo, may đồng phục ngân hàng… Tham khảo các thông tin của công ty Linh Dung để có nhiều thông tin hữu ích khác.