4 Sai lầm khi đặt may đồng phục cần tránh

Đặt may đồng phục để giới thiệu được văn hóa tổ chức đối với khách hàng, đối tác. Tuy nhiên, đặt may đồng phục không phải là đơn giản nếu bạn không chú ý rất dễ mắc phải 4 sai lầm sau. Cùng Công ty TNHH Phát triển thương mại Linh Dung tìm hiểu qua các thông tin sau:

4 Sai lầm khi đặt may đồng phục cần tránh

Đặt may đồng phục trong trí tưởng tượng

Nhiều người thường chỉ đặt may đồng phục theo trí tưởng tượng…vì một lý do nào đó mà bạn đặt đồng phục luôn không xem đồ mẫu hoặc không có bản thiết kế trước, khi bạn nhận đồng phục thì sản phẩm không giống như bạn mong muốn, không đẹp và ấn tượng như bạn đã tưởng tượng, các màu sắc phối với nhau không hợp, Logo của bạn không thể hiện trên nền áo thật sắc nét. Do công ty đồng phục không hiểu được ý thiết kế của bạn.
Để tránh trường hợp này bạn nên yêu cầu công ty may đồng phục thể hiện thành file thiết kế hoặc bạn có bản thiết kế trước và nếu cần thì phải may mẫu trước khi đặt làm hàng loạt.

Đặt quá ít hay quá nhiều đồng phục

Số lượng nhân viên có thể thay đổi nhiều tùy vào nhu cầu công việc của công ty, tổ chức bạn. Lúc này nếu bạn đặt 1-2 bộ đồng phục thì thật sự rất khó cho bạn cũng như nhà may đồng phục vì chi phí may số lượng ít khá cao. Do vậy, bạn nên may đồng phục công sở cao cấp dự phòng lúc cần thiết sẽ lấy ra sử dụng. Tuy nhiên bạn không nên đặt quá nhiều vì nếu bạn muốn đổi đồng phục sẽ gây lãng phí.
Lời khuyên cho trường hợp này là bạn nên đặt số lượng đủ cho một chu kỳ may đồng phục, và có dự phòng một lượng phù hợp với sự biến động nhân sự (6 tháng hay 1 năm).

Lựa chọn sai nhà cung cấp đồng phục

Bạn muốn chọn nhà cung cấp thật chuyên nghiệp, uy tín và giá thành hợp lý. Bạn sử dụng internet tìm hiểu, tham khảo ý kiến bạn bè, liên lạc, gửi mail yêu cầu báo giá và gặp mặt công ty mang đồng phục. Hãy cẩn thận, chọn nhà may đồng phục công sở giá rẻ tốt để tránh mất quá nhiều thời gian cho nó đấy vì thời gian còn quý hơn tiền bạc mà. Bạn có nhiều việc quan trọng và giá trị hơn để thực hiện.
Do vậy, hãy lựa chọn một số hạn chế (3-5 nhà cung cấp) uy tín đã được nhiều người xác nhận, đặc biệt là những nhà cung cấp do bạn bè giới thiệu mà họ đã đặt hàng để có được nhà cung cấp chất lượng mà tiết kiệm được thời gian.

Đặt nhầm size đồng phục

Bạn hay mặc size M và hỏi các nhân viên để đặt size đồng phục, sau khi nhận sản phẩm đúng như size áo bạn đã đặt nhưng bạn mặc vẫn không vừa, kiểm tra thì thấy size áo của công ty may không giống với size áo bạn đang mặc và rắc rối xảy ra cho cả bạn và cả bên may đồng phục.
Để tránh trường hợp như trên trước khi đặt may đồng phục bạn nên thống nhất với công ty may đồng phục về loại size, kích thước size đồng phục thật kỹ để tránh nhầm lẫn. Tốt nhất bạn nên yêu cầu công ty may đồng phục cung cấp kích thước size hoặc áo mẫu để nhân viên mặc thử trước khi đặt hàng.

Trên đây là 4 sai lầm khi đặt may đồng phục cần tránh để có được những mẫu trang phục ưng ý nhất. Liên hệ với Linh Dung để có những sản phẩm hài lòng nhất. Với các sản phẩm nhận may đồng phục nhà hàng số lượng lớn theo yêu cầu khách hàng.