5 chất liệu vải phù hợp trong ngày hè nóng bức

Nóng bức, oi ả, khó chịu… là những từ dùng để diễn tả mùa hè tại một nước  nhiệt đới gió mùa như Việt Nam. Vào những ngày này thì các trang phục mát, mỏng, thoát mồ hôi… là những chất liệu được lựa chọn hàng đầu. Với 5 chất liệu quần áo phù hợp cho ngày hè sau chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu nhất. Cùng xưởng may đồng phục ở hà nội Linh Dung tìm hiểu qua các thông tin sau:

Lụa tạo cảm giác thoải mái trong ngày hè

5 chất liệu vải phù hợp trong ngày hè nóng bức

Chọn trang phục cho ngày hè không thể bỏ qua các chất liệu lụa mát mẻ. Lụa là một trong những chất liệu phải có trong mùa hè. Khi lựa chọn nên chọn các trang phục có chất liệu nguyên chất , thì bạn sẽ luôn cảm thấy sự nhẹ nhàng, mới mẻ và thanh nhã khi khoác chúng lên người. Một vài chất liệu vải chiffon cũng có thể được làm từ lụa, trong khi các loại lụa rẻ tiền hơn lại có chứa sợi nylon.

Cotton thấm hút mồ hôi tốt

5 chất liệu vải phù hợp trong ngày hè nóng bức

Tìm kiếm sự thoáng mát, đơn giản thì những trang phục 100% cotton sẽ là lựa chọn tuyệt vời bởi chúng mang đến cho bạn sự thoải mái, nhẹ nhàng và thoáng mát tuyệt đối. Tuy nhiên, khi lựa chọn cotton, bạn cũng nên lưu ý chọn cho mình chất cotton mỏng, nhẹ để hợp hơn với thời tiết nhiệt đới nóng ẩm, mưa nhiều. Loại chất liệu này thông dụng và phổ biến. Lựa chọn may đồng phục công sở tại bắc ninh với chất liệu vải cotton để luôn tạo cảm giác thoải mái nhất cho mùa hè.

 

Tơ nhân tạo giúp cơ thể cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát

5 chất liệu vải phù hợp trong ngày hè nóng bức

Chất liệu tơ nhân tạo có đặc tính là nhẹ nhàng, thoáng mát, giữ dáng ngay cả khi bạn đã mướt mờ hôi. Loại chất liệu này có điểm yếu lại là không được bền như những loại vải khác, vậy nên bạn cũng cần chú ý về điều này trong quá trình mặc và bảo quản.

Lanh giúp tạo cảm giác mát hơn cho ngày hè

5 chất liệu vải phù hợp trong ngày hè nóng bức

Lanh là một loại chất liệu mỏng, đắt hơn cotton và có nhiều ưu điểm vượt trội. Chúng luôn khô ráo trong thời tiết mùa nóng. Chất liệu này cũng nhẹ nhàng và thoáng mát hơn cotton và chắc chắn đây sẽ là chất liệu tuyệt nhất để diện trong mùa hè. Tuy nhiên, lanh lại dễ bị nhàu, vậy nên bạn cần dành nhiều thời gian hơn để là ủi trang phục lanh cho một cái nhìn hoàn thiện nhất.

 

 

 

Chất liệu tổng hợp tạo cảm giác thoải mái

5 chất liệu vải phù hợp trong ngày hè nóng bức

Chất liệu tổng hợp thường xuất hiện nhiều trong các trang phục phục vụ cho việc tập thể thao. Loại chất liệu này giúp hút chất ẩm trên da bạn, giữ nhiệt độ cơ thể luôn ổn định, khô ráo, ngay cả khi bạn đang tập tành giữa tiết trời oi nóng khó chịu.

Vào những ngày hè nóng bức thì 5 chất liệu trên chính là cứu tinh không thể thiếu trong tủ quần áo của bạn. Chọn đồng phục ngân hàng sacombank để luôn tạo được sự thoáng mát nhất cho mùa hè.