5 loại vải may đồng phục học sinh chất lượng

Áo đồng phục học sinh luôn là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh và cả những người sản xuất quần áo đồng phục học sinh. Vải may áo đồng phục học sinh luôn được bày bán đầy đủ ở các chợ, các cửa hàng vải và các shop online đồng phục tuy nhiên k phải loại vải nào cũng có thể dùng để may đồng phục học sinh được

Vải để may đồng phục học sinh thường có màu trắng tinh khôi của tuổi học trò. Quan trọng nhất là chất liệu vải để may đồng phục học sinh có phù hợp với môi trường và độ tuổi của các em hay không. Dưới đây là 5 chất liệu vải để may đồng phục cho học sinh, sinh viên phổ biến nhất là xưởng  may đồng phục công sở giá rẻ  Linh Dung đề ra và gợi ý cho quý bạn đọc :

5 loại vải may đồng phục học sinh chất lượng

5 loại vải may đồng phục học sinh phổ biến

  • Vải cotton may đồng phục học sinh

Đây là loại vải cực kì phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là loại vải sợi tổng hợp, được làm từ những sợi bông kết hợp với lượng nhỏ chất hóa học, có thể được đan, dệt với độ dày mịn và trọng lượng khác nhau, không chỉ thích hợp với đồng phục học sinh và hầu hết những đồng phục khác đều có thể sử dụng.

  • Vải may đồng phục học sinh Kate Ý- Mỹ:

Với loại chất liêu này quý bậc phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn nó vì khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt phù hợp cho các em thường xuyên hoạt động và đền lớp vào trưa hè nóng nực bởi sự thoáng mát của chất liệu này.Ngoài ra kate Ý-Mỹ còn là chất liệu ít bị xù lông và ít xỉn màu khi sử dụng lâu ngày hơn các loại vải kate thường.Đây là chất liệu vải được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay vì nhiều tính năng trên của nó.

  • Vải may đồng phục học sinh CVC

Là loại vải có hàm lượng cotton cao trên 60%, 40% thành phần còn lại là sợi polyester.

Do có hàm lượng cotton cao nên vẫn đảm bảo tính thấm hút mồ hôi tốt, vừa có độ bền và ưu điểm của sợi tổng hợp.Giá thành tương đối cao, thường dùng cho đồng phục có yêu cầu cao về chất lượng

  • Vải may đồng phục học sinh KATE 65/35:

Vẫn có ưu điểm thấm hút mồ hôi tốt và rất bền tương đối tốt.Một ưu điểm nữa của loại vải may áo thun đồng phục giá rẻ này là ít nhăn,dễ giặt ủi và thuận tiện cho nhà sản xuất ra hàng. Với thành phần này thì giá thành tương đối hạ, phù hợp cho làm đồng phục cho sản xuất, được khách hàng chọn nhiều nhất.

  • Vải may đồng phục học sinh kaki

Kaki thường có hai loại chính đó là kaki có thun có độ co giãn và kaki không thun, được gia công bằng thủ công hoặc do nhà máy sản xuất bằng máy.

+ Kaki không thun độ giãn kém hơn, khi may thường tạo form dáng đứng và có độ bền nhất đinh, ít nhăn, dễ giặt ủi, độ bền màu tốt.

+ Kaki thun có độ dày, thoáng mát, co dãn tốt, thoải mái, chủ yếu sử dụng để may quần, chân váy.

Hi vọng những ưu và nhược điểm của 5 chất liệu vải may đồng phục học sinh mà xưởng may đồng phục khách sạn Linh Dung chúng tôi cung cấp trên sẽ giúp cho quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất để các em học sinh của mình luôn được khoác những bộ đồng phục đẹp nhất và thoải mái nhất, không ảnh hưởng đến mọi hoạt động cũng như học tập cả ngày.