7 Cách đơn giản giúp là phẳng đồng phục không cần bàn là

Quần áo đồng phục bị nhăn là điều khiến cho người mặc cảm thấy khó chịu cũng như không được thoải mái và tự tin khi giao tiếp. Mọi người thường nghĩ rằng chỉ có bàn là mới có thể giải quyết được hiện tượng nhăn này. Tuy nhiên, với 7 mẹo sau chắc chắn bạn có thể là phẳng đồng phục mà không cần bàn là. Cùng xưởng may đồng phục Linh Dung tìm hiểu qua các thông tin sau:

7 Cách đơn giản giúp là phẳng đồng phục không cần bàn là

Là phẳng quần áo bằng đá lạnh

Bạn có thể là những chiếc quần áo nhăn đơn giản với đá lạnh. Cho quần áo đồng phục nhăn, các bộ may đồng phục công sở đẹp cùng vài viên đá vào máy giặt và đặt chế độ sấy khô ở nhiệt độ cao trong vài phút. Sau 10 phút trong mát giặt thì phần đá sẽ tan chảy và biến thành hơi nước, loại bỏ hết các nếp nhăn trên quần áo của bạn.

Sử dụng máy là tóc

Máy là tóc tưởng chừng như không thể những hoàn toàn có thể là phẳng quần áo của bạn một cách dễ dàng. Bạn chú ý để nhiệt độ trung bình của chiếc máy là tóc để tránh làm cháy quần áo .Sau đó thì chỉ cần kẹp phần cần là vào giữa máy và là phẳng như là tóc vậy thôi.

Đảm bảo máy là sạch, không bị vướng các loại rác, tóc…

Sử dụng phòng tắm

Khi bạn đi tắm bạn cũng có thể treo quần áo đồng phục ở khoảng cách gần vòi hoa sen để hấp thu hơi nước nóng bốc lên. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo quần áo của bạn không bị dính nước nha. Trang phục “được tắm” trong hơi nóng sẽ tương đối phẳng phiu, những nếp gấp sẽ được giãn ra.

Máy sấy tóc

Máy sấy tóc cũng có tác dụng tốt trong việc là phẳng quần áo một cách dễ dàng. Đầu tiên, bạn hãy vẩy chút nước lên phần quần áo đồng phục để làm ẩm nhé. Sao đó kéo các bộ quần áo được căng thẳng nhất, giữ sao cho phần quần áo thật thẳng, sau đó dùng máy sấy sấy từ trên xuống dưới. Điều này sẽ giúp cho quần áo nhanh chóng loại bỏ được các nếp nhăn một cách nhanh nhất.

Sử dụng 1 ấm đun nước

Ấm đun nước hoàn toàn có thể là phẳng trang phục một cách dễ dàng. Đầu tiên hãy đun một ấm nước cho đến khi xuất hiện làn khói ở phía vòi của ấm. Bạn cầm quần áo đồng phục hơ trên phần khói này. Chú ý, bạn nên đặt trang phục xa nắp ấm tầm 20cm để có thể hứng được nhiều khí nóng nhất nhé!

Là phẳng áo bằng một chiếc nồi

Bạn biết không, đáy một chiếc nồi kim loại cũng có thể được dùng như một loại bàn là hữu dụng đó. Nếu không tin, thì bạn hãy thử đun nửa nồi nước sôi hoặc đổ nước sôi vào lưng lửng nồi, sau đó xịt chút nước lạnh lên phần trang phục bị nhàu. Giờ thì hãy từ từ áp phần đáy nồi lên bề mặt quần áo nhé, phần đáy nồi đang nóng sẽ nhanh chóng loại bỏ mọi nếp nhăn trên quần áo đó.

Khăn ướt – trợ thủ đắc lực giúp quần áo phẳng phiu

Sử dụng chiếc khăn được làm ướt bằng nước ấm, sau đó hãy áp khăn lên quần áo, rồi dùng tay miết thẳng bề mặt tấm khăn.

Sau chừng vài phút, bộ quần áo đồng phục sẽ không còn nhàu nữa, bạn có thể đem ra nắng phơi hoặc bỏ vào máy sấy quần áo là có thể mặc ngay được.

Để có được một bộ đồng phục phẳng phiu mà không cần bàn là, hãy vận dụng ngay các cách mà chúng tôi nêu phía trên. Tìm hiểu thêm về cơ sở may đồng phục bảo vệ Linh Dung để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.