Bảo hộ lao động

May đồng phục bảo hộ lao động chất lượng tại xưởng may Linh Dung

Nếu quý công ty hay các quý doanh nghiệp đang cần may đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục công nhân, hay may đồng phục lao động cho các kỹ sư công trình mà chưa tìm được nhà cung cấp may mặc ưng ý hoặc đang băn khoăn về giá cả và chất lượng của các đơn vị xưởng may khác thì quý bạn đọc hãy đến ngay với xưởng may Linh Dung. Kể từ khi thành lập những lĩnh vực quan trọng như may đồng phục bảo hộ, đặc biệt là may đồng phục công nhân luôn là thế mạnh của may quần áo bảo hộ tại Hà Nội.

Showing 1–12 of 33 results

may đồng phục bảo hộ lao động

Tiêu chí may đồng phục bảo hộ lao động tại xưởng may Linh Dung

Tất cả sản phẩm đồng phục quần áo bảo hộ lao động tại xưởng may Linh Dung được sản xuất và thiết kế theo các tiêu chí chung dưới đây để mang lại giá trị về chất lượng nhất cho người sử dụng:
  • May đồng phục theo form, hợp với vóc dáng của người lao động
  • Đưa tiêu chí về màu sắc vào mẫu sản phẩm cho khách hàng có nhiều sự chọn lựa.
  • May đồng phục theo size, đủ kích thước cho khách hàng lựa chọn

Những loại đồng phục bảo hộ lao động tại xưởng may Linh Dung

  • May đồng phục bảo hộ lao động ngành công nghiệp cơ khí

Ngành công nghiệp cơ khí hiện nay tại Việt Nam chúng ta đang không ngừng phát triển và trưởng thành cùng sự phát triển của kinh tế đất nước. Ngày càng nhiều hơn các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng ra đời thu hút đông đảo công nhân vào làm việc. Từ đó yêu cầu bảo vệ sức khỏe người lao động với trang bị quần áo bảo hộ lao động cơ khí là ngày càng cần thiết. Những chất liệu được sử dụng để may đồng phục bảo hộ lao động ngành công nghiệp cơ khí phải có tính co dãn tốt giúp người mặc dễ vận động hơn nữa phải đảm bảo tính thoát hơi tốt để cảm thấy thoái mái vì tính chất công việc nặng nhọc khiến mồ hôi ra nhiều. Đó là yêu cầu mà hầu hết để may đồng phục bảo hộ lao động ngành công nghiệp cơ khí phải đạt được.
  • May đồng phục bảo hộ lao động ngành dầu khí

Việc may các bộ quần áo bảo hộ lao động dầu khí được dùng trang bị cho người công nhân, người kỹ sư làm việc trên các giàn khoan khái thác dầu mỏ hay trong những nhà máy lọc dầu là vô cùng cần thiết. Tại các cửa hàng gas, cửa hàng xăng dầu luôn có các bộ quần áo bảo hộ cửa hàng gas, đồng phục bảo hộ xăng dầu riêng dành cho nhân viên của mình .
  • May đồng phục bảo hộ lao động ngành điện lực

Ngành điện lực hiện nay là một trong những ngành chủ đạo chính của Việt Nam, là ngành tiên phong mũi nhọn để đưa đất nước phát triển gắn liền với an ninh kinh tế quốc gia. Là ngành sản xuất lâu đời với số lượng kỹ sư, công nhân rất đông nên luôn cần quần áo bảo hộ lao động điện lực dùng trang bị cho công nhân, kỹ sư nơi làm việc tĩnh điện, nhiễm điện. Chất liệu được sử dụng cho bộ quần áo bảo hộ điện lực thường là chất liệu kaki, vải jean với kiểu thiết kế quần áo đồng phục hoặc kiểu áo liền quần bảo hộ rất phổ biến.   Quý khách hàng có nhu cầu đặt may quan ao bao ho lao dong công nhân, may đồng phục bảo hộ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Công ty may mặc đồng phục bảo hộ lao động xưởng may đồng phục Linh Dung có hơn hàng trăm mẫu áo bảo hộ lao động để quý khách có thể tham khảo, đặc biệt những mẫu áo đồng phục công nhân được thiết kế phù hợp với từng ngành nghề cụ thể, có nhiều túi và khóa kéo tiện dụng khi lao động trong môi trường đặc thù.   Bên cạnh đó, khi có nhu cầu may mẫu áo đồng phục công nhân hay kĩ sư theo đặc thù nghề nghiệp riêng thì quý khách sẽ được đội ngũ thiết kế của xưởng may đồng phục Linh Dung (chuyên phân phối quần áo bảo hộ lao đông hà nội) chúng tôi hỗ trợ tối đa và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra xưởng may đồng phục Linh Dung chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm bảo hộ lao động như giày, kính, mũ, dây đai an toàn, găng tay cách điện từ các đối tác uy tín tại Việt Nam với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.