Cách chọn quần áo đồng phục cho nhà hàng, khách sạn

Chọn quần áo đồng phục cho nhà hàng, khách sạn giúp thể hiện sự chuyên nghiệp, thái độ phục vụ đối với khách hàng. Cách chọn quần áo đồng phục nhà hàng khách sạn cũng cần đặc biệt chú ý đến một số yếu tố. Cùng xưởng may đồng phục tại hà nội Linh Dung tìm hiểu qua các thông tin sau:

Cách chọn quần áo đồng phục cho nhà hàng, khách sạn

Chú ý đến thiết kế và hoạt tiết hoa văn

Thiết kế của một bộ đồng phục rất quan trọng. Dù là may quan ao bao ho lao dong hay quần áo nhà hàng khách sạn thì cũng cần căn cứ vào đặc tính nghề nghiệp để chọn được những thiết kế phù hợp. Thiết kế bên cạnh đó cần phù hợp với nhân viên để họ cảm thấy tự tin nhất khi mặc.

Họa tiết hoa văn trên quần áo đồng phục không nên quá rườm rà. Thông thường chỉ một hình ảnh hoặc logo đại diện phù hợp để diễn tả là đủ.

Chọn theo mức độ quan trọng của đồng phục

Đồng phục lễ tân, bell, phục vụ bàn quan trọng hơn cả nên cần phải làm tỉ mỉ. Còn những loại đồng phục khác có thể may bình thường là được. Chính vì thế cần chú ý đến mức độ quan trọng. Quần áo đồng phục nhà hàng khách sạn được phân theo nhiều bộ phận khác nhau. Và đồng phục của tất cả các bộ phận không quan trọng như nhau.
Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho nhà hàng, khách sạn của mình, hãy dành nhiều chi phí cho đồng phục: lễ tân, phục vụ bàn, bell và cắt giảm chi phí cho những bộ đồng phục còn lại.

Chọn đồng phục mang màu sắc chủ đạo của nhà hàng, khách sạn

  • Màu sắc của trang phục đồng phục khách sạn cần phù hợp nhất với môi trường làm việc, tránh chọn lựa những bộ đồng phục không phù hợp.
  • Quần áo đồng phục nhà hàng khách sạn luôn may theo màu sắc chủ đạo của nhà hàng, khách sạn. Đó là cách kết nối giữa nhà hàng và khách sạn, khiến khách hàng chỉ cần nhìn thấy đồng phục là nhớ đến khách sạn. Hay chỉ cần nhìn thấy khách sạn là nhớ đồng phục của họ.
  • Nếu nhà hàng của bạn mang phong cách nào, hãy lựa chọn màu sắc gần nhất với phong cách đó. Như thế sẽ khiến khách hàng dễ hình dung nhất.
  • Quần áo đồng phục nhà hàng khách sạn luôn may theo phong màu sắc chủ đạo của nhà hàng, khách sạn đó.

Để một nhà hàng khách sạn mang phong cách chuyên nghiệp thì công ty, tổ chức đó cần đặc biệt chú ý đến yếu tố nhân viên và sự đồng đều nhân viên với những bộ đồng phục. Tham khảo đồng phục nhà hàng khách sạn và các loại đồng phục khác như đồng phục ngân hàng bidv để chọn lựa được những loại quần áo đồng phục phù hợp nhất.