Cách chọn trang phục đẹp cho các cô nàng nấm lùn

Dù bạn cao ráo hay nấm lùn thì việc ăn mặc đẹp là điều không hề khó khi biết những nguyên tắc thời trang. Nếu dáng người cao thì sẽ không khó khăn trong việc lựa chọn trang phục, tuy nhiên nếu bạn có chiều cao khiêm tốn thì cần chọn bộ quần áo, váy, giầy cẩn thận để tránh việc “tố giác” chiều cao. Cùng may áo đồng phục giá rẻ Linh Dung tìm hiểu qua các thông tin sau:

Cách chọn trang phục đẹp cho các cô nàng nấm lùn

Chọn quần cho các nàng nấm lùn

  • Quần cạp cao là một trong các giải pháp hàng đầu được các chuyên gia thời trang khuyên cho các cô nàng nấm lùn. Những chiếc quần bò cạp cao, lưng cao ôm sát vùng bụng sẽ giúp bạn che đi phần bụng béo, hông to nếu có của mình. Đồng thời cách ăn mặc này còn tạo cảm giác đôi chân được kéo dài ra.
  • Đối với các cô nàng chân ngắn việc chọn quần jean skinny sẽ thích hợp hơn cả so với những loại quần âu đến đầu gối hoặc bắp chân. Điều này giúp các cô nàng trông sẽ cao hơn nhiều đó.

Cách chọn áo cho người chiều cao khiêm tốn

  • Chọn áo phù hợp giúp bạn tự tin hơn, tôn dáng hơn. Những kiểu áo quá dài và quá rộng sẽ chỉ khiến bạn như bị ”nuốt gọn” trong áo, tạo cảm giác nhỏ bé. Bạn cũng không nên chọn những kiểu áo quá diêm dúa với nhiều chi tiết như xếp ren, bèo nhún nhiều tầng, nó chỉ khiến phần thân trên của bạn trông không được gọn gàng.
  • Nếu bạn làm việc trong các môi trường làm việc cần mặc đồng phục, chọn địa điểm may đồng phục theo số đo như đồng phục nhà hàng may sẵn của Linh Dung.
  • Các loại áo đơn giản sẽ là lựa chọn hàng đầu cho người lùn, không quá nhiều chi tiết bèo nhún, diêm dúa
  • Lời khuyên dành cho các cô nàng nấm lùn đó là nên mặc những kiểu áo đơn giản, bạn nên chọn những màu sắc và họa tiết bắt mắt một chút để làm mình nổi bật hơn. Về chiều dài, bạn chỉ nên chọn áo ngang hông.

Nấm lùn chọn giày như thế nào

  • Chiều cao khiêm tốn khiến bạn cần phải đặc biệt chú ý hơn đến việc lựa chọn giày phù hợp. Lời khuyên dành cho các nàng chân ngắn đó là nên kết thân với giày cao gót. Đây cũng là cách ăn mặc cho người thấp lùn để bạn tự tin hơn. Hơn nữa việc đi giày cao gót còn giúp các nàng trở nên duyên dáng, uyển chuyển hơn đấy.
  • Các cô nàng thấp bé nhẹ cân tốt hơn hết nên chọn những đôi giày vừa phải, không nên cao lênh khênh sẽ gây mất cân đối cơ thể. Bạn chỉ nên đi giày từ khoảng 5 – 7cm vừa đẹp vừa rất tôn dáng, không nên chọn các đôi giày 15-20cm.

Chọn váy cho người chân ngắn

  • Việc chọn váy cho người chân ngắn để ăn gian chiều cao cũng khá đơn giản, bạn nên chú ý chỉ cần chọn màu sắc tươi sáng, thiết kế họa tiết nhã nhặn, ít chi tiết. Những chiếc váy một màu dịu nhẹ sẽ mang đến cho các nàng chân ngắn cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát, và không hề khiến các nàng nhỏ bé đi.
  • Với các cô nàng chân ngắn nên chọn chân váy chữ A có độ xòe vừa phải, phần cạp được may cao một chút, cứng cáp, vừa tôn dáng, vừa giúp các nàng ăn gian chiều cao. Đây cũng chính là cách ăn mặc cho người lùn rất hiệu quả.

Chọn trang phục phù hợp với dáng không những giúp bạn ăn mặc đẹp hơn mà còn tạo cảm giác tự tin, thoải mái hơn. Để chọn những trang phục phù hợp nhất, phù hợp với chiều cao tham khảo các mẫu may đồng phục tại Linh Dung như may đồng phục spa hà nội giúp bạn luôn cảm thấy phù hợp nhất.