Cách đơn giản tiết kiệm chi phí khi may đồng phục học sinh

Khác với những bộ trang phục hằng ngày, đồng phục lớp thường được mặc mỗi ngày khi đến trường, mỗi năm lại có sự thay đổi mới, thời gian sử dụng không dài bởi chỉ cần qua một năm học đồng phục đã cũ đi. Vì thế, sẽ rất phí nếu nhà trường đầu tư chi phí quá cao vào những bộ đồng phục học sinh như thế này. Nếu muốn tiết kiệm chi phí khi đặt may đồng phục học sinh giá rẻ bạn có thể tham khảo 4 lưu ý dưới đây. Chắc chắn đây chính là giải pháp để bạn sở hữu những chiếc áo thun đồng phục đẹp, chất lượng và quan trọng hơn hết là nằm trong điều kiện ngân sách cho
phép.

may-dong-phuc-van-phong

Lên kế hoạch đặt may đồng phục từ sớm

Đặt hàng gấp với số lượng lớn bao giờ cũng gây tốn kém nhiều chi phí mà chất lượng cũng như số lượng chưa chắc đã đảm bảo được đúng thời hạn, xưởng may ẩu, may nhanh để kịp tiến độ, nhiều lỗi và sai sót, thiệt hại thuộc về nhà trường. Nếu đạt may đồng phục học sinh từ sớm thì nhà trường sẽ có nhiều thời gian để đơn vị làm áo xúc tiến công việc, còn đơn vị làm áo sẽ có nhiều thời gian để đầu tư cho việc làm áo. Về nguyên tắc, đơn hàng càng gấp thì chi phí càng cao, vì vậy, nếu đặt sớm thì sẽ cắt giảm được chi phí, đồng thời, nếu có sai sót thì cũng có nhiều thời gian để sửa

Vì thế, ngay từ khi chuẩn bị bắt đầu vào năm học, bạn nên có kế hoạch đặt may quần áo đồng phục học sinh từ sớm, vừa để lên mẫu thiết kế, tìm nơi may đồng phục uy tín, thỏa thuận giá cả tốt hơn mà lại đảm bảo đồng phục đẹp, đúng số lượng, mẫu mã cũng như chất lượng.

Cắt giảm các dịch vụ đính kèm nếu không cần thiết

  • Thông thường, tổng chi phí may đồng phục học sinh không chỉ là chi phí may mà còn đính kèm theo các dịch vụ khác như thiết kế, giao hàng, bảo hành sản phẩm. Do đó, nếu cảm thấy thật sự không cần thiết, bạn nên cắt giảm những dịch vụ đó để hạn chế cho phí đơn hàng.

Chọn chất liệu vải vừa phải, đảm bảo tiêu chuẩn

  • Thông thường, với những bộ đồng phục học sinh, học sinh thường có xu hướng năm nào mặc của năm đó, bắt đầu năm mới sẽ mua đồng phục mới. Lý do chủ yếu bởi vì học sinh đến trường không chỉ học và còn được vui chơi, đồng phục sử dụng hằng ngày, cộng thêm mồ hôi….rất nhanh cũ. Do đó, khi may đồng phục lớp, đồng phục họp lớp hay may dong phuc van phong bạn không nhất thiết phải lựa chọn vải loại 1, có thể lựa chọn loại 2 với độ bền vừa phải mà giá cả cũng rẻ hơn.

Chọn công ty may đồng phục uy tín

Cho dù là tiết kiệm chi phí may quần áo đồng phục học sinh, tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn cho mình công ty may đồng phục uy tín, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, đảm bảo chất lượng. Đừng quá ham rẻ mà đặt niềm tin vào những nơi kém chất lượng, làm hỏng toàn bộ nỗ lực giảm chi phí cũng như đơn hàng của bạn. Hãy cắt giảm chi phí may quần áo đồng phục học sinh không chỉ giúp ích cho nhà trường mà còn là giải pháp hữu hiệu cho phụ huynh học sinh trong việc sắm quần áo đồng phục cho con yêu của mình mỗi dịp năm học mới bắt đầu.

Hãy đặt may đồng phục học sinh cho chính học sinh của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi qua số hotline bạn sẽ được tư vấn và đặt may theo đúng quy trình, cam kết của công ty may đồng phục nhà may đồng phục Linh Dung.