Chàng da ngăm nên chọn màu áo nào?

Da ngăm có thể giúp những chàng trai trông nam tính và lịch lãm hơn. Tuy nhiên, nếu chọn sai màu sắc trang phục sẽ dễ dàng tạo nên sự tương phản giữa màu da với màu quần áo. Vậy làm sao để chọn cho các chàng da ngăm những màu sắc phù hợp, tôn lên vẻ nam tính? Cùng xưởng may đồng phục Linh Dung tìm hiểu qua các thông tin sau:

Chàng da ngăm nên chọn màu áo nào?

Màu lạnh, màu tối rất phù hợp với chàng da ngăm

Da đã có màu ngăm sẫm không đồng nghĩa với việc bạn không thể khoác lên những trang phục có màu lạnh, màu tối. Trên thực tế hiện nay,  có rất nhiều những sắc độ màu tối, màu lạnh phù hợp với nước da của bạn.
Đối với những chàng da ngăm đen, hãy khoanh vùng màu đen, nâu chocolate hay xanh navy. Chúng sẽ tạo nên sự hài hòa nhất định với nước da của bạn và khiến bạn trông mạnh mẽ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý tới việc tránh mặc trang phục màu tối có kiểu dáng quá thùng thình nhé, vì nhìn bạn sẽ rất luộm thuộm đấy.

Màu ấm là sự kết hợp hoàn hảo cho các chàng da ngăm đen

Một sự kết hợp hoàn hảo không thể không nhắc đến cho các anh chàng da ngăm đen đó là các loại trang phục màu ấm. Chúng sẽ tạo nên sự hài hòa với màu da của bạn, khiến nó trở nên tươi sáng hơn và “ngọt ngào” hơn. Những gam màu ấm thường là những màu nóng, được gia giảm thêm sắc nâu hoặc vàng. Đó thường là màu đỏ burgundy, oxblood hay vàng mustard, màu da cam cháy. Các màu sắc ấm được sử dụng nhiều tại các ngân hàng như đồng phục ngân hàng acb.

Màu trắng kem hài hòa với anh chàng da ngăm

Nếu như màu trắng tinh không phù hợp với những người có làn da đen thì màu trắng kem lại là một lựa chọn hoàn hảo. Màu trắng kem phù hợp cho các sự kiện cần sự trang nghiêm, các hội nghị, gặp gỡ khách hàng khi kết hợp với quần âu, áo vest là một lựa chọn hoàn hảo.
Một lời khuyên nữa là vì sắc độ của trắng kem khá gần với màu “cháo lòng”, vậy nên bạn hãy là lượt chiếc áo màu trắng kem thật cẩn thận để không tạo cho người đối diện cảm giác bạn là một anh chàng thiếu chăm sóc bản thân. Màu trắng kem còn phù hợp trong may đồng phục công sở đẹp tại hà nội hiện nay.

Màu pastel nhẹ nhàng cho anh chàng da ngăm

Da ngăm đen hoàn toàn có thể mặc màu pastel nếu có sự kết hợp phù hợp. Tương tự như gam màu ấm, trong bảng màu pastel, bạn chỉ cần lựa chọn những sắc độ màu nóng một chút như màu đào, màu san hô hay hồng phấn, xanh da trời sáng….
Thoạt nghe thì toàn những gam màu nữ tính, nhưng với sự bùng nổ của thời trang hiện đại, sẽ có rất nhiều lựa chọn nam tính cho bạn với những gam màu này.

Lựa chọn những trang phục với màu sắc trên chắc chắn sẽ giúp các chàng trai thêm tự tin và nam tính hơn. Điều quan trọng cần đặc biệt chú ý khi kết hợp các trang phục khác nhau để tạo nên sự hòa hợp nhất.