Đồng phục bệnh viện - Y tế

Thiết kế may đồng phục bệnh viện tại xưởng may Linh Dung

Môi trường làm việc trong bệnh viện hay trạm xá y tế từ xưa đến nay đều không giống như những ngành nghề thông thường khác.Khi bạn bước chân vào bất kỳ bệnh viện nào hoặc trung tâm y tế nào thì bạn cũng bắt gặp những chiếc áo Blouse trắng của các bác sỹ. May đồng phục bệnh viện đang dần dần trở nên phổ biến và là một phần không thể thiếu của mỗi cơ sở y tế và đặc biệt là những chiếc áo Blouse trắng luôn được gắn liền với bác sỹ.

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Các bác sĩ, y tá, bệnh nhân và mọi người trong viện luôn phải đối mặt với bệnh tật, các vi khuẩn, vi trùng có hại cho sức khỏe và khả năng lây truyền cao. Do đó để hạn chế việc này mọi người trong bệnh viện y tế  phải khoác lên mình những bộ quần áo đồng phục được thiết kế với màu sắc và chất liệu vải đặc biệt để đảm bảo thoáng mát và khả năng kháng khuẩn cao. Không giống như các ngành nghề thông thường khác. Đối với ngành y tế thì các bác sĩ y tá luôn phải giữ quần áo sạch, thoáng mát và khả năng kháng khuẩn cao để khi tiếp xúc với bệnh nhân sẽ hạn chế tối đa việc bị ám khuẩn từ phía bệnh nhân và hạn chế tối đa việc mang truyền khuẩn từ bệnh nhân này sang bệnh nhân khác. Do đó may đồng phục bác sĩ ý tá.. phải được thiết kế với màu sắc và chất liệu vải đặc biệt để đảm bảo được các tính chất trên. Thiết kế may đồng phục bệnh viện tại xưởng may Linh Dung Với đội ngũ thiết kế, luôn nghiên cứu tìm hiểu kiểu dáng, chất liệu vải phù hợp với vị trí bác sĩ, y tá, điều dưỡng. Công ty may đồng phục bệnh viện Linh Dung Việt Nam sẽ thiết kế tư vấn cho các bệnh viên - y tế  những bộ quần áo bác sĩ tốt nhất để có thể đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các bác sĩ và bệnh nhân trong viện.

Những thiết kế đồng phục bệnh viện tại xưởng may Linh Dung

  • Đối với đồng phục bác sĩ sử dụng trang phục áo blouse cổ bẻ Danton, kiểu dài tay và ngắn tay, chiều dài của áo quá gối 5-10cm, phía trước có 3 túi; phía sau: nam xẻ giữa tới ngang mông, nữ không xẻ. Quần âu hai ly, túi chéo, cạp chun 2 bên hông, không có túi sau.
  • Đối với đồng phục của y tá trong bệnh viện cũng thường có màu trắng: Áo cổ 2 ve, cài cúc giữa, dài tay hoặc ngắn tay, chiều dài áo ngang mông, phía trước có 2 túi, có khuy cài biển tên trên ngực trái; Quần âu hai ly, 2 túi chéo, quần nam có 1 túi sau.
  • Ngoài ra tại xưởng may đồng phục Linh Dung còn nhận may nhiều loại đồng phục nhân viên bệnh viện khác nhau cho các bộ phận khác trong bệnh viện như: Đồng phục điều dưỡng, đồng phục áo bệnh nhân, đồng phục dược sĩ, đồng phục phẫu thuật/phòng mổ, đồng phục quần áo phụ sản, đồng phục người nhà bệnh nhân…

May đồng phục bệnh viện tại Linh Dung với những chất liệu tốt nhất

Một số loại vải thường được xưởng may đồng phục Linh Dung lựa chọn để may đồng phục bệnh viện như vải kate fore thành công, kate fore sài gòn...Chọn những loại vải đó để may đồng phục bệnh viện có thể tiết kiệm được chi phí mà chất lượng vẫn được đảm bảo giúp người mặc thỏa mái khi sử dụng. Với đội ngũ thiết kế, luôn nghiên cứu tìm hiểu kiểu dáng mới và tiên tiến, cùng các chất liệu vải phù hợp với vị trí bác sĩ, y tá, điều dưỡng. Nhà may đồng phục bệnh viện Linh Dung Việt Nam sẽ thiết kế cho các bệnh viên - y tế những bộ đồng phục đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các bác sĩ và bệnh nhân trong viện.