Đồng phục nhân viên Ngân Hàng

May đồng phục ngân hàng chất lượng tại xưởng may Linh Dung

Như quý bạn đọc đã biết rằng ở Việt Nam chúng ta có rất nhiều các ngân hàng nhà nước và tư nhân khác nhau, mỗi một ngân hàng tại Việt Nam đều mang một bản sắc riêng và bản sắc đó cũng được thể hiện qua bộ trang phục mà nhân viên của mỗi ngân hàng đó mặc. Và việc chọn công ty may đồng phục ngân hàng cũng là một trong những quyết định không hề dễ với ban hậu cần của ngân hàng.

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Hầu hết trước đây đại đa số các ngân hàng đều chọn áo dài là mẫu đồng phục của đơn vị mình dành cho các nhân viên nữ và sơ mi trằng quần âu dành cho các nhân viên nam, tuy màu sắc có khác nhau nhưng đại đa số không tạo ấn tượng mạnh với khách hàng. Do đó chọn đồng phục công sở nên thiết kế như thế nào đã được các ngân hàng đặc biệt quan tâm hơn nhất là trong giai đoạn các ngân hàng cạnh tranh nhau khốc liệt hiện nay. Những mẫu đồng phục ngân hàng tại xưởng may Linh Dung May đồng phục cho ngân hàng đẹp sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh của ngân hàng đó và góp phần không nhỏ trong thành công của mỗi một ngân hàng khác nhau. Nhận thức được điều này, xưởng may đồng phục ngân hàng Linh Dung chúng tôi đã và đang cung cấp những giải pháp chuyên nghiệp về đồng  phục cho các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp.

Những mẫu đồng phục ngân hàng tại xưởng may Linh Dung

  • May đồng phục ngân hàng Vietcombank

Trang phục truyền thống của nhân viên Vietcombank là đồ kiểu, với nhân viên nam là áo sơ mi nam và quần âu, còn nhân viên nữ là áo vest đen, sơ mi và váy hoặc quần. Theo một cán bộ trong ban nhân sự, thường các nhân viên ngân hàng có thể thay đổi cách ăn mặc đồng phục ngân hàng vietcombank cho phù hợp với ngữ cảnh song phải đảm bảo tiêu chí kín đáo, lịch sự.
  • May đồng phục ngân hàng Eximbank

Đúng với đặc trưng của phong cách thời trang phía nam, bộ đồng phục của ngân hàng Eximbank nổi bật với trang phục áo dài truyền thống. Bộ đồng phục này vừa tạo sự chuyên nghiệp cho các nhân viên trong ngân hàng, vừa tạo vẻ đẹp dịu dàng, mềm mại, tôn lên vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam. Song song với trang phục áo dài truyền thống là đồng phục quần tây, áo vest tối màu sử dụng trong những trường hợp cần thiết mang lại vẻ đẹp lịch sự, sang trọng.
  • May đồng phục ngân hàng Techcombank

Đây là một trong những ngân hàng có bộ đồng phục được đánh giá cao nhất bởi vừa tạo vẻ đẹp lịch sự, nhã nhặn vừa có những cách điệu hợp thời trang nhất. Đỏ và trắng cũng là 2 màu chủ đạo trên logo của Techcombank. Để biến tấu cho bộ đồng phục bớt đi nhàm chán, áo sơ mi của nhân viên Techcombank còn đi kèm với gile với style nhìn “Tây”. Cùng sự kết hợp với gile màu tối cho bộ đồng phục của ngân hàng Techcombank bớt trở nên nhàm chán hơn.    
  • May đồng phục ngân hàng MB Bank

Trang phục của nhân viên ngân hàng Quân đội hiện tại may đồng phục ngân hàng quân đội là áo sơ mi sọc xanh nhẹ. Chất vải sử dụng để may đồng phục ngân hàng này rất nhẹ và mát, cùng với váy juyp với nữ và áo sơ mi sọc, quần Tây với nam. Vào mùa thu đông, nhân viên MB diện thêm áo vest đen bên ngoài. Trên áo vest có gắn huy hiệu logo MB.
  • May đồng phục ngân hàng ACB

Các nhân viên của ngân hàng ACB diện trên mình bộ đồng phục ngân hàng acb có nhiều nét tương đồng với ngân hàng Eximbank với bộ áo dài truyền thống nhưng được cách điệu theo phong cách Âu hóa. Ngoài ra xưởng may đồng phục ngân hàng Linh Dung còn nhận may các mẫu đồng phục ngân hàng sacombank,bidv, agribank, vietinbank và tất cả các mẫu đồng phục ngân hàng nào đẹp nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Xưởng may đồng phục ngân hàng Linh Dung với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp luôn mang lại cho quý khách hàng những lời tư vấn hữu ích nhất, phù hợp nhất với môi trường ngân hàng nói riêng và môi trường công sở nói chung. Đội ngũ thiết kế của xưởng may đồng phục Linh Dung chúng tôi có bề dày kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng những sẩn phẩm thật chất lượng nhất.