Đồng phục Nhà hàng - Khách sạn

Nhà hàng, khách sạn là nơi kinh doanh các món ăn, đồ uống, khu vực nghỉ ngơi thư giãn chất lượng cao. Chính vì thế, đối với loại hình kinh doanh này, bạn cần chú ý đến sự chuyên nghiệp và chu đáo trong từng khâu. Trong đó xây dựng hình ảnh, thương hiệu và chất lượng phục vụ của nhân viên cần được chú ý.

May đồng phục nhà hàng khách sạn để tạo nên sự chuyên nghiệp của cơ sở kinh doanh đó. Hơn nữa còn có tác dụng tạo dựng các hình ảnh đẹp, lịch sự và thu hút đối với khách hàng. Tạo nên một thường hiệu và đẳng cấp riêng biệt.

Showing 1–12 of 42 results

Các loại đồng phục nhà hàng, khách sạn

  Công ty TNHH phát triển thương mại Linh Dung là một đơn vị kinh doanh, may đo các mặt hàng thời trang, đồng phục với sứ mệnh cung cấp đến khách hàng các sản phẩm chất lượng, mang dấu ấn thương hiệu riêng biệt nhất. Với nhiều loại mẫu mã và kiểu dáng để khách hàng lựa chọn. Nhận may đồng phục nhà hàng các loại:  

Đồng phục lễ tân

    Quan trọng không kém các yếu tố về kỹ năng nghiệp vụ của nhà hàng thì hình thức bên ngoài, đặc biệt bộ đồng phục của nhân viên lễ tân cũng quyết định đến việc tạo ấn tượng đẹp, đầu tiên mỗi khi khách hàng đến với nhà hàng, khách sạn. Đồng phục lễ tân của chúng tôi với nhiều thiết kế đẹp, ấn tượng thể hiện sự chuyên nghiệp, tận tình ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Tạo nên cái nhìn gần gũi, thân thiện với khách hàng.  

Đồng phục Bell - Dorman

  Đồng phục bell – doorman tại công ty Linh Dung luôn được chú ý thiết kế đẹp, sang trọng không thể thiếu với bất cứ một khách sạn. Mỗi khi khách hàng đến nhà hàng, khách sạn của bạn thì chắc chắn họ sẽ gặp những nhân viên này. Vì thế cần chú ý may đồng phục nhân viên nhà hàng Bell - Dorman tạo nên được sự riêng biệt. Là một người tiếp xúc và có thể chia sẻ nhiều thông tin hữu ích đến khách hàng. Nhân viên  góp phần tích cực đến việc tạo dựng hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp, bước đầu mang lại sự hài lòng cho khách khi bước chân vào khách sạn. Đồng phục của nhân viên Bell - Dorman cần tạo được sự chuyên nghiệp, thoải mái để dễ dàng vận chuyển.  

Đồng phục Bartender

  Đồng phục Bartender, pha chế được cung cấp bởi công ty chuyên may đồng phục nhà hàng khách sạn Linh Dung luôn chú ý đến sự phong phú về chất liệu đáp ứng mọi nhu cầu về nhà hàng và các quan cafe, bar..  

Đồng phục đầu bếp

    Đồng phục bếp tạo nên một đội ngũ nhân viên bếp lịch sự, chu đáo. Là cách thể hiện sự chỉnh chu, chuyên nghiệp trong tổ chức của một nhà hàng hay khách sạn, tạo dấu ấn đẹp cho đội ngũ nhân viên. Bếp là một khu vực cần những bộ đồ đồng phục mang tính ngành nghề gồm các bộ áo quần ngắn tay, dài tay tùy mùa và nhu cầu của khách hàng.  

Đồng phục phục vụ bàn

  Nhân viên phục vụ bàn có vai trò quan trọng trong việc làm nên ấn tượng tốt đẹp của nhà hàng khách sạn. Dịch vụ đặt may đồng phục nhân viên phục vụ của công ty Linh Dung cung cấp các mẫu đồng phục nhà hàng may sẵn hoặc đặt may với chất liệu phong phú, tiện dụng, thiết kế đẹp mang đậm dấu ấn thương hiệu được nhiều nhà hàng.   Bên cạnh các mẫu đồng phục trên, bạn có thể đặt thêm các sản phẩm đồng phục cho quản lý, bảo vệ, nhân viên lái xe… để tạo sự đồng nhất và chuyên nghiệp trong cách làm việc. Đặt may may đồng phục nhà hàng hà nội của chúng tôi để có những lựa chọn với chất lượng và mẫu mã tốt nhất.