Lý do nên may đồng phục bếp?

Một nhà hàng để thu hút được nhiều khách hàng cần có sự kết hợp giữa những món ăn ngon, dinh dưỡng và sự sang trọng, đẹp mắt, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp này đến từ thái độ, tác phong và hình ảnh nhân viên. Đối với nhà hàng thì cần chú ý trong xây dựng đội ngũ nhân viên với đồng phục nhà hàng. Vì sao lại thế? Cùng xưởng may đồng phục Linh Dung tìm hiểu qua các thông tin sau:

Lý do nên may đồng phục bếp?

Vì sao nói việc may đồng phục bếp quan trọng?

Thứ nhất, may đồng phục bếp sẽ giúp nhà hàng khoác lên mình một vẻ chuyên nghiệp và lịch sự. Tạo hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng. Thực khách ngày nay đánh giá rất cao việc thức ăn của họ phải ngon, đẹp mắt và được tạo ra từ những đầu bếp có tay nghề tốt cũng như sạch sẽ. Nhìn thấy những đầu bếp nấu ăn cho mình mặc những bộ đồng phục chuyên nghiệp sẽ khiến thực khách có ngay ấn tượng tốt về nhà hàng và sẽ quay lại thêm nhiều lần nữa.

Thứ hai, may đồng phục bếp cũng giống như các loại đồng , mục đích chính là để phân biệt các bộ phận khác nhau trong nhà hàng và tạo nên sự thống nhất cho các đầu bếp cùng làm việc trong một nhà bếp.

Thứ 3,Thông thường ta may đồng phục bếp với tay ngắn để các đầu bếp dễ dàng hoạt động. Mặt khác, trang phục của bếp trưởng sẽ khác với những đầu bếp khác, có tay dài để phân biệt và thể hiện được phong thái cần có của một bếp trưởng.

Chọn may nhiều mẫu đồng phục nhà bếp

Có thể chọn nhiều màu sắc khác nhau cho bộ đồng phục bếp để tạo nên chất riêng của mỗi nhà hàng chứ không nhất thiết phải chọn màu trắng truyền thống, tại Linh Dung chuyên may đồng phục nhà hàng sẽ có nhiều loại màu sắc, kiểu dáng để khách hàng lựa chọn. Một số tông màu được các khách sạn, nhà hàng ưu ái sử dụng cho bộ đồng phục bếp có thể kể đến như màu vàng nhạt, màu đỏ đô, màu đen hay xanh navy…

Chọn may đồng phục cho nhà hàng, khách sạn để thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ. Đồng phục bếp để phân biệt vai trò với các nhân viên với nhau. Đến ngay Linh Dung để chọn may đồng phục bếp, nhận may đồng phục giá rẻ với nhiều lựa chọn cho khách hàng.