Tiêu chuẩn may đo áo Vest sang trọng cho nam giới

Là một người đàn ông lịch lãm và hiện đại chắc chắn không thể thiếu trang phục vest. Những trang phục vest này tôn lên cho người mặc cảm giác thoải mái, chuyên nghiệp và tự tin hơn nhất là khi làm việc, giao tiếp với nhân viên, khách hàng. Tuy nhiên, khi chọn may đồng phục ở công ty may đồng phục công sở lamchame Linh Dung thì cần đặc biệt chú ý tới yêu cầu tiêu chuẩn may đo sau để có được những chiếc áo phù hợp nhất.

Tiêu chuẩn may đo áo Vest sang trọng cho nam giới

Tiêu chuẩn áo Vest cho nam giới

  • Chiều dài áo vest: Chiều dài này được quy định từ trên xuống dưới phải bằng đầu ngón tay cái. Tuy nhiên tùy kiểu áo Vest thì có thể thiết kế ngắn hơn. Mức độ ngắn hợp lý, không nên quá ngắn.
  • Tà áo: Tà trước và sau nằm trên một đường thẳng, không bị cong hay vênh xuống. Không bị dài ngắn.
  • Vai áo: Thẳng đứng với bắp tay, kích cỡ bề ngang áo ôm vừa sát theo vòng ngực. Điều này bạn có thể yêu cầu các công ty may, may đồng phục bệnh viện và các loại sản phẩm đồng phục chú ý hơn khi thiết kế trang phục.

Chọn Vest phù hợp với vóc dáng.

  • Người thấp: Chọn áo vest cho người mập nên chú ý chọn các loại màu sắc và họa tiết che đi được khuyết điểm của cơ thể. Vest màu sáng, vải trơn hoặc sọc nhuyễn. Vải caro có sọc dọc đậm và sọc ngang nhạt. Thiết kế đơn giản.
  • Cao gầy: Vest cài khuy chéo, chọn vải dày, flanen, màu sáng. Điều này sẽ giúp cho người mặc cảm giác đầy đặn hơn.
  • To lớn, rắn chắc: Nên chọn áo vừa vặn, thiết kế miếng đệm vai mỏng, chất liệu vải mềm mại. Không nên kết hợp với chiếc áo sơ mi cổ nhỏ.Chọn áo sơ mi và caravat sáng màu.

Chọn may Vest phù hợp với hoàn cảnh.

  • Đi làm, giao tiếp: Khi đi làm, giao tiếp với đồng nghiệp, sếp, nhân viên không nên chọn những màu nổi bật, nên chọn màu xanh rêu, xám, nâu.
  • Dự tiệc: Nên chọn những màu nổi bật, tỏa ra vẻ sang trọng: Màu đậm như màu đen, xanh đen: màu sáng như màu kem, màu đỏ và xanh.
  • Du lịch, dã ngoại: Chọn vải caro, sọc, hoa. Những chiếc áo vest này sẽ tạo cảm giác thoải mái, sang trọng hơn cho người sử dụng.

Khi lựa chọn vest nam cần đặc biệt chú ý đến những điều này để hạn chế được việc chọn những trang phục kém chất lượng, không phù hợp với cơ thể. Điều này gây ra mất tự tin khi giao tiếp, làm việc. Chọn may tại cty may đồng phục bảo vệ Linh Dung những sản phẩm đồng phục vest nam để tạo sự đồng bộ cho nhân viên công ty bạn.