Vì sao nên in thêu logo tổ chức lên áo đồng phục

Đồng phục giúp thể hiện được tính tập thể, tính tổ chức và khẳng định sự chuyên nghiệp, gắn bó của công ty, doanh nghiệp, lớp học, nhà trường… Mỗi ngành nghề lại có một loại đồng phục khác nhau.  Bên cạnh màu áo, kiểu dáng áo, chất liệu vải thì một yếu tố quan trọng không thể thiếu khi chú ý đến đồng phục đó là logo của các loại trang phục. Vì sao nên in thêu logo lên áo đồng phục?

Vì sao nên in thêu logo tổ chức lên áo đồng phục

Tìm hiểu về logo trong quần áo đồng phục

Logo trên đồng phục là một trong những cách để phân biệt sự khác nhau giữa các thương hiệu, tổ chức được thêu hoặc in trên các bộ quần áo đồng phục. Là phần tử đồ họa, ký hiệu, hoặc biểu tượng (icon) của một thương hiệu hoặc nhãn hiệu. Thông thường logo thường được thêu phía trên bên trái của áo đồng phục, đây là vị trí nằm ở tầm nhìn của người đối diện, gây ấn tượng cho người nhìn nhất. Ví dụ mỗi loại may đồng phục công sở lamchame khác nhau lại có cách chọn vị trí, độ lớn nhỏ của logo khác nhau.

Ý nghĩa của việc in thêu logo đồng phục

Dễ tạo ấn tượng hơn đối với khách hàng

Khi thêu logo đồng phục, nhân viên công ty mặc áo và trong quá trình tiếp xúc với khách hàng logo trên áo của nhân viên sẽ trong tầm nhìn của khách hàng, giúp để lại hình ảnh ghi nhớ dễ hơn. Việc này lặp đi lặp lại sẽ khiến khách hàng nhớ đến công ty của bạn, giúp ghi nhớ hình ảnh của công ty rõ ràng hơn trong lòng khách hàng. Với một bộ mặt dễ nhớ thì chắc chắn những sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn sẽ được khách hàng đón nhận và nhớ đến khi cần.

Tạo cho nhân viên cảm giác trách nhiệm hơn

  • Logo là hình ảnh thể hiện tóm tắt thương hiệu, ý nghĩa, sứ mệnh, tầm nhìn của công ty vì vậy khi mặc áo đồng phục có logo bên trên sẽ nhắc nhở các nhân viên về nghĩa vụ, trách nhiệm của bản thân đối với công ty. Mọi việc làm của nhân viên sẽ ảnh hưởng đến bộ mặt của công ty nên tạo nên sự chuẩn mực trong hành xử của đội ngũ nhân viên. Ví dụ may đồng phục ngân hàng quân đội sẽ hướng tới sự trang trọng khác với đồng phục học sinh.
  • Thêu hoặc in đều giúp hình ảnh của logo rõ nét và giữ màu được lâu hơn, giúp áo đồng phục có điểm nhấn và cân đối.
  • Khi chọn thêu hoặc in logo lên áo các bạn nên lưu ý màu nền của logo và màu áo phải tường phản nhau. Có như vậy khi thêu/ in logo lên áo mới làm nổi bật được logo, màu áo đậm hơn màu logo sẽ làm cho logo của công ty bị chìm, khó gây được ấn tượng.

Lưu ý khi in thêu logo trên quần áo đồng phục

Việc thêu logo đồng phục rất quan trọng vì nó truyền tải hình ảnh đại diện của công ty tới người đối diện, tới khách hàng nên khi quyết định thêu logo cần phải lựa chọn nơi nhận may đồng phục có uy tín, nơi có đầy đủ thiết bị cho việc thêu hình lên vải, có như vậy mới đảm bảo cho logo của công ty trên áo đồng phục luôn đúng và đẹp mắt.

Việc in thêu logo trên đồng phục để thể hiện những nét riêng độc đáo của tổ chức, doanh nghiệp, đoàn thể đó. Chính vì thế cần lưu ý để chọn nhà may đồng phục phù hợp nhất, đáp ứng tốt các yêu cầu trên.