Xưởng may đồng phục giá rẻ Linh Dung

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, cung cấp đồng phục cho các cơ quan tổ chức, nhà hàng, xí nghiệp… Công ty TNHH Phát triển Thương mại Linh Dung nhận thấy điểm nhấn, sự ấn tượng ban đầu của khách hàng đối với các công ty, dịch vụ là đội ngũ nhân viên. Một đội ngũ nhân viên với đồng phục đẹp sẽ là một điểm cộng với khách hàng.

Xưởng may đồ phục giá rẻ Linh Dung

Hướng tới việc cung cấp, may đồng phục giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi hướng đến các sản phẩm đồng phục đẹp nhất, giá rẻ nhất nhưng chất lượng luôn đảm bảo.

Các sản phẩm đồng phục của công ty TNHH Phát triển thương mại Linh Dung

  • Bảo hộ lao động: Gile bảo hộ, Áo khoác gió bảo hộ, Đồng phục kỹ thuật – kỹ sư, Đồng phục công nhân, Băng tay bảo hộ…
  • Đồng phục bảo vệ
  • Đồng phục học sinh: Đồng phục Mầm non, Đồng phục học sinh cấp 1, Đồng phục học sinh cấp 2, Đồng phục học sinh cấp 3, Đồng phục Áo gió mùa đông…
  • Đồng phục công sở bao gồm các loại đồng phục áo sơ mi, áo thun đồng phục, quần đồng phục… May đồng phục theo số đo của từng nhân viên, theo size số lượng lớn.
  • Đồng phục nhà hàng, khách sạn: Bao gồm tất cả các sản phẩm dành cho nhân viên phục vụ tại nhà hàng, khách sạn Đồng phục bệnh viện, ý tế
  • Đồng phục Spa: May áo đồng phục giá rẻ, chất liệu mềm mại dành riêng cho nhân viên Spa, chăm sóc khách hàng, may đo theo nhu cầu.

Giá thành sản phẩm đồng phục

Đến với công ty TNHH Phát triển thương mại Linh Dung chắc chắn khách hàng sẽ luôn có được sự hài lòng nhất về giá thành cũng như chất lượng. Nhận may đồng phục giá rẻ theo đặt hàng số lượng lớn. Nhận may đo sản phẩm trực tiếp. Với ưu điểm về giá thành rẻ, có nhiều loại chất liệu sản phẩm có khả năng co giãn thấm hút tốt… Chính vì thế phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng

Cách thức tiến hành đặt may đồng phục

Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp tại website may đồng phục giá rẻ hà nội của công ty Phát triển thương mại Linh Dung để có thể lựa chọn mẫu đồng phục hoặc liên hệ trực tiếp với qua điện thoại, email, gặp trực tiếp. Công ty sẽ tiến hành in thử mẫu đồng phục của bạn, nếu bạn hài lòng chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất. Bạn sẽ nhận được đồng phục công ty trong thời gian một đến vài ngày và được giao hàng miễn phí tận nơi tại Hà Nội. Ngoài ra bạn có thể đổi trả miễn phí nếu như hàng bị lỗi, không đạt yêu cầu.

Thực hiện trên nguyên tắc hợp đồng, uy tín và trách nhiệm, chính vì thế, chắc chắn đến với công ty Linh Dung khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm chất lượng, may đo đồng phục giá rẻ nhất dành cho khách hàng.
Mời bạn đặt thông tin với chúng tôi qua form sau, bạn viết càng chi tiết chúng tôi sẽ báo giá được sát nhất yêu cầu của bạn.